LỜI GIỚI THIỆU

LỜI GIỚI THIỆU

  LỜI GIỚI THIỆU
   
  Cảm ơn Quý Khách đã ghé thăm website của:
   
  CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT THIÊN ĐIỂU
  MSDN: 0101295536                         
  Địa chỉ: 92 Yên Lãng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.
  ĐT:+84 24 3562 1134
  Zalo:+84 395 160120
  E-mail: thiendieu.flora@gmail.com
  FB: https://www.facebook.com/ThienDieuFlora
   
  Thiên Điểu là tên của một loài hoa, mảnh mai mà cứng chắc, có độ bền lâu. Tên ‘Thiên Điểu’ được chọn, thể hiện ước vọng bay cao bay xa, kinh doanh không ngăn cách bởicác đường biên.
   
  Thiên Điểu ® là Nhãn hiệu đã được đăng ký Sở hữu Trí tuệ từ năm 2005.
   
  Thiên Điểu bắt đầu hoạt động từ năm 2000, với đội ngũ nhân viên và đối tác gắn bó suốt hơn 2 thập kỷ qua, đã phát triển từ một cửa hàng hoa nhỏ thành một doanh nghiệp XNK và đầu tư ổn định trong ngành.

   

   

  Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi bao gồm:


  -    Xuất nhập khẩu hạt giống, cây giống, ngọn giống hoa như Lily, Tulip, Layon, Đồng Tiền, Hướng Dương, Thu Hải Đường, Cẩm Tú Cầu, Lan Hồ Điệp…
  -    Xuất nhập khẩu các vật tư nông nghiệp: chậu trồng cây, giá thể, hệ thống tưới, điều khiển nhà màng nhà kính…
  -    Cung cấp cây xanh, dịch vụ chăm sóc cảnh quan cho các dự án bất động sản, nhà riêng, khu nghỉ dưỡng, trường học, khu sản xuất…;
  -    Dịch vụ điện hoa toàn quốc;
  -    Dịch thuật, tư vấn, xúc tiến thương mại

  Chúng tôi tự hào là thành viên Vàng của Hiệp hội Hợp tác Kinh doanh Nông nghiệp Hà Lan – Việt Nam (www.nvhortiplatform.com), hiện đang cùng các thành viên khác nỗ lực đưa nền nông nghiệp trồng trọt của Việt Nam lên một tầm cao mới bằng việc ứng dụng các phương pháp, kỹ thuật tiên tiến, giúp cho nông sản Việt Nam đạt chất lượng tốt, bền vững và an toàn hơn.
   
  Đồng thời chúng tôi cũng tham gia Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Đổi mới Sáng tạo ngành Rau, Hoa, Quả (www.hic.org.vn) của Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam (www.vaas.org.vn) – nơi kết nối, chia sẻ các công nghệ mới và nâng cao năng lực cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, các hợp tác xã, các nhà khoa học, nhà hoạch định chính sách trong lĩnh vực rau hoa quả.
   
  Kính chúc Anh Chị mọi điều tốt lành và hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác cùng Anh Chị!