GIỚI THIỆU SỰ KIỆN: HÀ NỘI, MIỀN HOA 2023

GIỚI THIỆU SỰ KIỆN: HÀ NỘI, MIỀN HOA 2023

Ngày đăng:

  Vào dịp Giáng Sinh 2023, đón Năm Mới 2024, Công ty Thiên Điểu (www.thiendieu.vn), thành viên Platform Hợp tác Kinh doanh Nông nghiệp Hà Lan-Việt Nam (www.nvhortiplatform.com), nhà nhập khẩu chuyên nghiệp các giống hoa từ Hà Lan về Việt Nam, nhà đồng tổ chức Lễ Hoa Tulip 2018 tại Ecopark, đã tổ chức một sự kiện HÀ NỘI, MIỀN HOA 2023, giúp quảng bá cho người trồng hoa Việt Nam và đóng góp cho nhân dân Hà Nội cùng các vùng lân cận thêm một điểm vui chơi đẹp và ý nghĩa.

  Chương trình có sự chung tay của Công viên TNHH MTV Công Viên Thống Nhất, Hội quán Làng Hoa Sa Đéc, Hiệp hội Hoa Đà Lạt; cùng các nghệ nhân, nhà vườn, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực hoa cây cảnh.

  Tại đảo Thống Nhất, đã tái hiện không gian các miền hoa Việt Nam, từ làng hoa Tân Quý Đông, Sa Đéc đến vườn Cẩm Tú Cầu, Đà Lạt cùng rừng hoa Lily Hà Lan.

  Nhân kỷ niệm 65 năm ngày nhân dân Hà Nội khởi công xây dựng Công viên Thống Nhất (1958-2023), Ban Tổ chức trân trọng giới thiệu với các Quý khách một số hình ảnh truyền thống đầy cảm xúc về Công viên.

  Di chuyển sang Đảo Dừa, Quý khách sẽ bước vào một không gian khác ngọt ngào, lãng mạn, với Khu vườn Cổ tích. Nối giữa hai đảo là khu vực dịch vụ, mang hơi hướng phiên chợ cuối tuần Châu Âu, Trong thời gian Lễ Hội sẽ diễn ra các chương trình giải trí và nghệ thuật đường phố mở.

  Chúng tôi hy vọng đã đem tới cho công chúng yêu hoa những thời gian thư giãn thú vị và ấn tượng tại Công viên lớn nhất Thủ Đô, trong thời khắc chuyển giao giữa 2 năm đầy ý nghĩa này.