HIỆP HỘI - ASSOCIATION
HASFARM mở rộng mạng lưới tại INDONESIA, hợp tác với Bromelia Flowers và Tropika
HASFARM mở rộng mạng lưới tại INDONESIA, hợp tác với Bromelia Flowers và Tropika Khi nói đến thị trường hoa quốc tế, châu Á đã được minh chứng là mảnh đất màu mỡ. Hoa là một ngành kinh doanh không chỉ đang bùng nổ tại Việt Nam, nơi mà Hasfarm được thành lập vào năm 1994. Với các công ty con ở Nhật Bản (Greenwings), Trung Quốc (Kunming Hasfarm) và Indonesia (Hasfarm Labs và Toba Hasfarm), công ty hiện đã bổ sung thêm hai công ty con mới: Bromelia Flowers và Tropika.

Bromelia Flowers, một trong những nhà nhập khẩu và phân phối hoa tươihàng đầu tại Indonesia.

Với các trung tâm phân phối ở Jakarta, thành phố BSD vàBali, Bromelia Flowers là một trong những nhà nhập khẩu và bán buôn hoa tươihàng đầu ở Indonesia. Được thành lập vào năm 2008, Bromelia nhập khẩu hoa từEcuador, Hà Lan, Việt Nam, New Zealand và Trung Quốc. Hasfarm đã ký thỏa thuận “Đốitác chiến lược” với Bromelia Flowers. Để ghi nhận vai trò của Hasfarm, BromeliaFlowers sẽ phục vụ những khách hàng và nhà cung cấp của họ trong tương lai vớitên gọi Greenwings Bromelia.

Tropika bàn giao quyền phân phối cho Hasfarm Holdings

Tropika, canh tác ở miền trung Java, là một trong những nhàxuất khẩu dương xỉ da và ruscus hàng đầu sang Nhật Bản. Hasfarm đã đồng ý phânphối các sản phẩm của Tropika bên ngoài Indonesia. Tại Nhật Bản, Tropika sẽ đượcphân phối thông qua công ty con của Hasfarm, Greenwings Japan. Bằng cách này,khách hàng tại Nhật Bản sẽ được tận hưởng chất lượng da dương xỉ và ruscus tốtnhất với dịch vụ, quản lý chuyên nghiệp và hiệu quả của Greenwings.

Tăng cường đầu tư của Hasfarm vào Indonesia

Trong khi tiếp tục phục vụ các nhà cung cấp quốc tế của mìnhtrong việc tiếp cận thị trường ở Indonesia, Greenwings Bromelia cũng sẽ dẫn đầuviệc phân phối hoa trong nước từ cơ sở sản xuất đang phát triển của Hasfarm ở BắcSumatra. Trong khi Indonesia hiện có một thị trường nhỏ cho hoa, Hasfarm hy vọngcác sản phẩm chất lượng, tuổi thọ cao hơn sẽ tìm thấy một thị trường đang pháttriển tại nước này. Trong khi đó, Tropika sẽ bổ sung nguồn cung từ trang trạidương xỉ da và ruscus chất lượng cho mạng lưới Châu Á của Hasfarm, tăng cườngkhả năng cung cấp của Tập đoàn cho khách hàng trên khắp Châu Á.

Các thành viên gia đình Indonesia hiện tại

Hasfarm gia nhập Indonesia vào năm 2018 với khoản đầu tư vàoHasfarm Labs, một phòng thí nghiệm nuôi cấy mô ở Medan, Bắc Sumatra. Công ty bắtđầu canh tác ở đó vào năm 2018 và hiện trồng hoa trên 35 ha đất bên ngoàiMedan.

 • https://www.floraldaily.com/article/9530165/hasfarm-s-network-expands-in-indonesia-partnering-with-b
 • Thien Dieu company
  92 Yen Lang  - Dong Da - Hanoi - Vietnam
  Tel.: +84.24.3562 1134
  Email:
  thiendieu.flora@gmail.com

  Liên hệ Mua hàng
  Bạn là loài Hoa gì?
  Hướng dẫn chăm sóc hoa
  Flower Care Guide
  Quy trình trồng và chăm sóc hoa Tulip
  Hoa tulip là biểu tượng đặc trưng của Hà Lan , hoa đẹp, nhiều ý nghĩa được người dân cả...
  Kỹ thuật trồng hoa lay ơn
  Hoa lay ơn (Gladiolus communins Lin) có nguồn gốc từ các nước Châu Phi và vùng Địa Trung Hải. Hoa...
  Kỹ thuật trồng hoa Đồng Tiền trong chậu
  Để có được một chậu hoa đồng tiền đẹp cho hoa nở quanh năm và cây liên tục phát triển...
  Hướng dẫn chăm sóc cây Sống Đời
  Cây Sống Đời là thực vật thân thảo, thân cây thường có màu xanh hoặc tím đậm. Cây có khả...
  Truy cập
  so motso baso chinso baso khongso chinso khong
  Online
  so khongso khongso khongso khongso khongso khongso bon